Awat sa BreastFeed

#pleasehelp #1stimemom 2yrs&2months na po baby ko. 2 days na syang di nadede sakin. mga momsh di ako makatulog sa sobrang sakit ng dede ko nagwaWarm compress nmn po ako kaso sobrang tigas at makirot na yung dede ko . ano pa po kayang pwedeng gawin para mabawasan yung sakit at ano pong way nyo para matigil yung gatas nyo?.

1 Trả lời

Ipump niyo po then isavd ung milk para ihalo sa mga foods po ni baby congrats po nakakaprpud po na nakaabot po kau ng 2 yrs sana kami rin po