Breastmilk booster recipe

Please share naman kayo recipes niyo ng shakes, cookies, brownies or kahit ano na pang pa lakas ng milk. Thank u mga momshies.

Breastmilk booster recipe
5 Các câu trả lời

hi better po hindi nkakumot si baby o madami unan sa paligid po. at ang paniwala po mas mtatagalan mgsalita ang baby kapag may doll. just sharing my observation po.

Nagulat naman ako dun sa isa. Akala ko baby talaga... Eat more malunggay leaves. Lahat po ng ulam mo po lagyan mo po ng malunggay dapat po masaaabaw po kainin mo.

5y trước

ako din nagulat ako akala ko nga din totoong baby😅

lol baby doll pala yung isa hahaha. try mother nurture lactation coffee po mamsh.

try M2 malunggay drink, meron sa Shopee. Effective po sya sakin

Malunggay, masasabaw, meron ding malunggay capsules.