SSS 3 buwan nabayad

Hi please sana may makasagot.. Nung nalaman ko na buntis ako nung dec2018 Nagbayad nako sa SSS ng voluntary contribution jan feb march na contribution ko .. Di nako nakapag bayad ulit nanganak na po ako ngayun august 11 Makakuha po ba ako ng SSS Maternity Benefit?

9 Các câu trả lời

Hello mga momsh ask lang po may makukuha ba ako maternity bago pang Kasi ako nag apply nung January 2020 pero ang hulog ko po ay January 2020 hanggang December 2020 Bali isang taon ang hulog ko tapos nalaman ko buntis ako nung February tanong kulang maka avail. ba ako sa maternity salamat. sasagot mga momsh bukas pupunta ako ng sss

4y trước

Thank you miss

Before po ikaw mabuntis dpt po may hulog un atleast 3 mos mo kung nabuntis ka dec. Sept to nov mo then dpt naifile mo po muna mat 1 mo at natatakan bago ka manganak kc po ngaun nanganak ka mat 2 nman po un dpt maifile at matatakan don nman po dala mo na birthcert ni baby mo

5y trước

Basta po un 3 mos prior mabuntis ka ay may hulog and tloy tloy meron po un mkkha.

dapat tuloy mu padin hanggang sa manganak ka bayaran mu april hanggang august para maipasok maternity mu pag d mu nabayadan useless maliit lang din makukuha mu

Mas maganda po magpunta ka po sa pinakamalapit na branch sa inyo para makapagtanong po kayo ng masagot din po kayo ng maayos or tawag ka po sa hotline nila...

5y trước

Thankyou momsg

Need ng at least 3 months contribution from April 2018 to March 2019. So yes, may makukuha. Nag-notify ka ba?

5y trước

Hi thankyou po yes po nag pasa npo ako mat 1

Para po sure ka, tawag ka sa SSS hotline malalaman mo din kung magkano yung makukuha mo.

Kung dec ka po nabuntis dpt po un sept to nov mo may hulog.

Eto po qualifier pasa s sss

Nag pasa ka po ba mat1 ?