Adenomyosis case

Please respect my post thanks. Sino po dito mei adenomyosis pero nabuntis ng natural?

2 Các câu trả lời

ako sis. may adenomyosis at endometriosis nong una akong nabuntis kaso nakunan ako 18 weeks si baby. ngayon nabuntis ako ulit after 1 yr and 5months mula naraspa ako. monitoring din kasi yong adenomyosis ko visible pa sabi ni dra hindi daw magandang indication un.😥

2y trước

ano symptoms mo? i have adenomyosis and i am 12 weeks pregnant

Up☝🏻☺️ help natin sya mga ka mamshie🙂