Ano po ba signs pag nakalunok si baby Ng hikaw??? worried Lang po ako Kasi okay nmn po boses Niya😐

#please pakisagot😌

15 Các câu trả lời

kahit hindi ka cgurado kung nakalunok ng hikaw ang baby mo mhie, may worry ka pa rin. better dalhin nyo na po agad sa pedia para makahingi ka po ng request pa-laboratory ang baby mo. kung worried ka po talaga yan ang gawin mo. kesa magsisi ka sa huli.

pede pa xray mo pero kung wala kang.pera abangan mo.ung poop nya para makita kung andon ba. its a dirty eork momshie pG wala paren and nagkaron ng iba sa kilos nya within 24hours e oapital mo na mi . xray lang katapat nyan

Hi mamsh.Dapat pa-xray mo si baby kase kung nalunok man nya yung hikaw, pwedeng tumusok yun sa bituka or bumara sa daanan ng hangin

Kung di namn umiiyak at ayaw mo ipacheck up hayaan mo na. Tanong ka nalang ulet dito pag sumusuka na ng dugo yan . Haha kawawang bata.

2y trước

pag ganyan, idirecho na po agad sa doctor at huwag ng maghintay ng advice ng iba or magpost pa muna kung saan. boses nya ang pinakahuli mong dapat alalahanin. pwedeng may boses sya pero butas na pala lalamunan o bituka nya.

Pano nyo po nasabi na naka Lunok ng Hikaw?? Ano po ba nangyare?? Nag lalaro po ba sya ng Hikaw then Bigla nawala yung Hikaw??

ipa check up nyu po mamsh wala nmn nakaka alam dto panu malaman kong nakalunok ng hikaw di nmn yan mahulaan.

Madam wag ka na mag antay ng signs, ipacheck mo na agad. Abdominal xray dapat sya para makita.

Jusko, ayaw pang ipacheck up. Gusto mo yatang sumuka ng dugo anak mo bago mo dalhin sa ospital

Mommy paki pacheckup na po natin kasi hindi po biro yun lalo na if metal po. Please consult doctor na

2y trước

Wala po Kasi partner ko😌Hindi ko Alam Kong nalunok ba Niya o Wala Hindi namn siya umiyak at okay Naman Yung paghinga Niya parang walang nangyari pero worried Lang ako

XRAY. Kahit di naiyak at mukhang okay sya baka ano na nangyayari sa loob ng katawan nya.