Mucus Plug na ba ito?

Please mga mommies pasagot para alam ko po kung pupunta na ako sa Ob ko. Mucus Plug na ba ito? Lumabas saken kaninang mga alas singko ng umaga. Sorry po sa picture.

Mucus Plug na ba ito?
23 Các câu trả lời

My gnyan din ako twing morning nag duedate na ko sa nung 14 ultrzand ko nman 18 ayna stress na ko pero ung ob ko nung pumunta ako nung 18 sabihan lang ako na baka nag mistake ako...kadi magalaw pa si baby...

Yes po. Sakin kasi una yan tapos tuloy tuloy na labas ng tubig ko. 3am lumabas, 12 pm sumakit tyan. 5pm pa lumabas baby ko. Thank god. Marami akong tubig. Induce din ako.

5y trước

Salamat momsh. Punta na po ako kay OB 🤗

Normal lng po yan ganyan dn yung lumabas sakin parang sipon lage na lng ako nalalabasan na ganyan don kana po mag woworry pag dugo oh tubig na lumabas.

5y trước

May trace na siya ng blood nung medyo natuyo.

1 cm palang malayo pa si baby, kelangan po muna mapalambot ang cervix mo kaya pinaiinom ka nun, pag mga 3cm pwede kana

5y trước

Salamat momsh! Gawin ko yan after ko maglaba 😊

Palagi din akong may ganyan sis .. pero sabi ng ob. Ko . Natural lang dw .. 38 weeks . Na kasi saakin ..

Parang normal pa yan momsh.pag may dugo na mag lelabor kana.Basta handa muna gamit nyo ni baby.

5y trước

Kya nga po eh kabuwanan ko pa nman na..tas ganun ung pag treat nila..nkakalungkot nkaka stress po..

Sis, better to consult your OB gyne na. From whitish to brownish, mucus plug na yan.

5y trước

Thank you po! Sana tumaas na cm agad, excited na kami makita si baby 😊

for sure yan mamsh kaya be ready malapit na kau magmeet ni baby mu 😉 gudluck! 😊

5y trước

Salamat momsh. Nagulat ako kanina pagising ko may ganyan na. Pupunta na ba ako kay OB?

Ibig savhen nian be redi nlng po.. Sign n malapet kna maglabor

Palagi namn ako may ganyan huhu normal lang dw sabi ni doc 😔

5y trước

Yung saken kasi momsh parang may trace ng blood.