40week 2cm Kahapon

Please let me know if kahit d ganun sumasakit yung tyan pero sobrang ngalay na ngalay yung balakang and kanina may discharge ako na brown na parang sipon and may blood. It seems ba na nag lalabor na? Kakapacheck up ko lang kase kahapon and pag IE sakin sobrang sakit 2cm na daw ako pero anytime pwede ako manganak.. Suggestion po kung need ko na pumunta sa Lying In?

1 Trả lời

Yes mommy. Text mo na yung pag aanakan mo na lying in kasi nag discharge ka na. Malapit na yan.

4y trước

Thank you, oo nga sana malapit na talaga.. As per advise sakin observed ko muna daw kapag sobrang sakit na daw saka ako pumunta pero if tolerable pa naman daw yung pain much better to observed muna kase my posible na pauwiin pa daw... Im still taking Primerose and drink pineapple juice para mabilis na manganak...