EVENING PRIME PROSE.

please i need your answer po, gano po kaeffective ang evening primrose? Niresetahan ako dr ko, 3x a day. Totoo po ba nakaka induce ng labor? April 10 due date ko

7 Các câu trả lời

nagpapalambot yan ng cervix..... para magopen yong cervix mo if need k n manganak lalo n kung may target kayong due date ng ob mo. ganyan din sakin

Effective po yan.. Kaso depende po s cervix nyo kung mag oopen agad... aq almost 3weeks uminum nyan bago aq nanganak last year...

Gano po ka effective sino po nakatry na? What happens after drinking? Ilang days to take effect?

Yes mommy.. Nkakatulong yan para mapa2dali ang panganganak mo

Mas okay po ba sya if iinsert nalang ??

Yes po mommy. Effective po sya 🥰

4y trước

Ilang days po sya bago mag effect?

Yes effective🙂