Positive na or negative? 1sr try kase parang may faint line kinabukasan nag pt ulit ako negativ na.

Positive na or negative? 1sr try kase parang may faint line kinabukasan  nag pt ulit ako negativ na.
3 Các câu trả lời

Same case with me po. Medyo malabo pa yung isang line kasi 9 days palang akong delayed that time. Turning 26 weeks preggy na po ako this coming wednesday 🤎

ganyan din sa akin. kaso pag ulit q negative na pero nag pa serum agad aq kc feel q na talaga. and un positive sa serum aq negative namn sa pt

repeat pt nalang dapat lumabas ang faint line during process time niya if lumagpas sa time allotted saka lumabas invalid na siya

2y trước

Same po blita po jn s pt nyu nag buntis po ba kau?