Hb on doppler

Hello please help po sobrang worried po ako last check ko po 14 weeks preggy ako non and we're able to hear our baby's hb, then nagkaroon ako ng brown spotting nagpacheck po ako kanina then nung nagpa doppler po ako di mahanap hb ni baby pang 16weeks ko na po please help po 🙏😭 May tunog po naririnig kaso nawawala at di po sure kung yun po yung hb ni baby or ugong lang po sa doppler. #advicepls #1stimemom

Hb on doppler
1 Trả lời

pa ultrasound po kayo mas accurate yun mesa sa doppler, makikita mo pa si baby if okay sya.

2y trước

opo may sched po ko ng ultrasound bukas kaso di ko po maiwasang magworry.