Bukol sa dede

Please help me.. Hello po momshies, is it normal po ba na mag karoon ng bukol sa dede if nagpapa breastfeeding ka? Namuong gatas po ba ito oh iba na? Please help po.. thank u in advance and Godbless

7 Các câu trả lời

Delikado yan mamsh ganyan sa pinsan ko may bukol sya sa dede breastfeeding sya tapos tinago nya sa mommy nya na may bukol sya hanggang sa pumutok yung bukol ayun mas naging problema lang sya buti di naging cancer! Hanggang maaga pa pacheck up kana

4y trước

Pacheck up kana. Mahirap na magaya ka pa sa pinsan ko.

yes, gatas nga po yan na namuo.sinuggest sakin ng OB ko na ipump ko muna daw pag naninigas na.pinapainom ko pa din naman kay LO ko yung napump na gatas pag gising na sya.

Mababahala ka tlaga once may nakapa na bukol as long as breastfeed knmn, sigurado gatas lng un, I warm compress at ipadede mo lng momsh.

padede lng kayo lagi momsh, hanganga nawala ....... pero kung bukol talaga yan hindi mawala pa check up napo

Warm compress at padede lang kay baby mamsh. mga namuong milk yan .

Most probably, yes po. Iwarm or hot compress nyo po and then massage 😊

4y trước

malaking bukol na sya .. nung una maliit lg.. madalas kse nung nakaraan na sumakit ung dede ko dahil d maka labas ang gatas .. pinapa dede ko kay baby tpos pag nalabas na pump ko na din after dumede ni baby.. malabot sya..

warm compress lang po then continue nyo pag pa breastfeed