Atopic dermatitis

Please help me po. Kasi nag check up kami before ang binigay ng doc sakaniya “eczacort” for itchines daw for 1 week lang daw gamitin after that stop na. Allerkid din at avenno na baby pang moisturizing pero parang d naman natalab sakaniya then mustella po ang sabon niya.

Atopic dermatitis
2 Các câu trả lời

uso ata sis yan,,dhil s panahon.. 😔 baby q nga mula 1week old nya hnggang ngaun n 2month old n xa meron pa din..aq na naiirita kc ang tgal mawala

kuminis n xa nung nakaraan tpos bumalik n nman