Mahapdi at makati na ari

Please help naman po ang kati at ang hapdi ng ari ko everytime na dinadanan ng ihi tska may singaw yung mismong pingi niya.

2 Các câu trả lời

gumaling din po ba kayo after 1 week, may singaw din kasi ako dalawa nmn nireseta sakin metronidazole at fluconazole

use betadine fem wash 3x a week. wear loose panty. wag mo hawak hawakan or ikiskis.. if may discharge na consult OB.

2y trước

Kaya nga po nag check up na ako hindi ko na kasi talaga yung hapdi at kati niresethan na ako ng ob doc ng cefuroxime 2x a day for 1 week.