Ano Po gamot sa parang singaw or butlig sa Ari Ng babae

Ano Po kaya gamot dito di nman Makati mahapdi lng pag umiiye la KC me Pera pang pa check up Sana Po my sumagot... Butlig na puti parang singaw

Ano Po gamot sa parang singaw or butlig sa Ari Ng babae
47 Các câu trả lời

hala atee kaloka nman,sana nagpacheck up ka nalang para dun lg yung nakakakita,dito kase maraming makakakita dyan sa anoners mo,iba iba din naman po isasagot sayo sa mga comment kaya di mo padenn malalaman kung ano yung pinakadahilan nyan,hindi din naman kase kame mga doctor ante kaya kung ano lg yung tingin namen yun lg yung sasabihin namen xoanxhdbaisnhejsd delete nyo na po kahit walang may idea kung kaninong kepwa yan private paden kase,walang for open minded sa ganitong picture pwede nmn kaseng idescribe nlng na walang kasamang pic na ganto

looks like herpes to me.. but again, check up talaga ung best na gawin. Kahit sa public hospital ma'am kung walang pera. Gawan mo ng paraan na maipatingin kasi mukang alarming sya nasa loob pa man den. Saka baka kung ano yan ma'am baka mahawa den si mister, mas malaking gastos pa.. Wag mong ipagwalang bahala.. ipatingin na agad at ng maresetahan na yan.. Saka lagi magpalit ng panty na breathable. Make sure laging tuyo ang pepe kapag natapos mag hugas bago mag panty. ☺️

Need mo mag pa check sa OB kasi baka may infection ka na nakuha sa pagtatalik, may gamot na ibibigay sayo. upo ka sa plangana 10 mins na may maligamgam na tubig at datu puti suka plain (hindi pwede ibang brand at madami) 1 kuchara lang talaga. Wag mo damihan ng suka baka lalong magsugat. itong sinabi ko ay para mawala lang sandali ang kati. hindi siya gagaling kaya kailangan mo pumunta ng doctor para makita niya lalo na kung ikaw ay buntis.

ANG HIRAP KASI DTO LAHAT NANG NAG COCOMENT AY PERFECT FEELING. GINAWA TO APP NA TO PARA TO SHARE YOUR OPINIONS SA MGA NAGTATANUNG D PANAY BASH,YABANG,ETC... KUNG WALA NAMAN MAGANDA SSBHN SHUT UP YOUR MOUTH.... nagtatanung lang un tao... pero sympre mnsan may mga tanung sila na kht bata ay kaya sagutin mnsan pansin q dto mga ngttnung tlaga kng nag tatangahan o sadyang tanga lang tlaga...pa chkup nalang po kayo nang mapanatag kayo.....

ang OA ng iba ha... ANONYMOUS naman post nya jusko, 1st time nyong nakakita? and hello nagtatanong sya hindi sya nanlalasawa o nang aakit OA. anyway, looks like a serious condition nasa pinakang pasukan kasi sya eh, if mabaho o makati wag mong hayaan na mainfect, magpalit lagi ng panty at maghugas then konsulta ka sa may knowledge tungkol dyan sa health center ng baranggay o bayan nyo libre doon at walang judgemental.

Hi mamsh this looks like genital herpes, kasi base sa description ninyo parang singaw, usually ang herpes kapag malapit na sa healing stage nag foform sya ng white fluid crust which is mahapdi/ masakit lalo na pag natamaan ng ihi, ang genital warts they dont cause open sores, better po pa check up po ninyo para maresetahan po kayo ng proper medication

1y trước

napaka judgemental naman ng iba dito nagtanong lang yung tao Saka anonymous naman yan.. kung Wala kayo naitulong wag na kayo mag comment tsk Ang pe perfect

pareho Tayo me may butlig din Ako sa ibabaw Ng Ari ko Ang sakit nga eh kung mgsuot Ako Ng panty .. Ganito lng me gumamit Ka Ng lactacyd na feminine wash yong betadine Ang nka lagay .. total gagamitin mo rin nmn Yan kung manganganak kana Kasi Yan yong prescribe pg feminine wash para mas madali mapali yong tahi Ng Ari mo .. Yan lng po me .. saakin nawala agad ..

Yeast infection po yan, same with mine, parang singaw sa bibig ang itchura. Calmoceptine lng po ginagamot ko plus inom yakult. Nagbabiogesic ako pag di ko na matiis hapdi pero pag wash gamit lactacyd and cold water helps soothe it din po para hindi sobrang hapdi. Wag nyo po pababayaan kc dumadami yan 😭

3mo trước

hi po, nagpa check up po ba kayo? meron din po kasi ako parang ganon pero medyo malapit sa talukap labia manora, singaw din itsura pero di pabilog pahaba siya, diko alam if dahil ba nakamot ko siya kasi makati

Nagpachek ako sa ob kasi may mga singaw din ang pwerta ko. Ang sabi nya genital herpes daw. Sobrang sakit na kasi pag umiihi ang hapdi. Nagreseta sya ng acyclovir 4x a day na gamot which is mahal. 92 ang isa piraso. Iinumin sya for 1 week. 2 days pa lang ako nainom and meron pa din.

2mo trước

3times a day naman po akin

gulat ako pagbukas ng app, ito bumungad sakin hahaha mamsh need na po pumunta sa OB kapag mga ganyan cases, baka my masabi na nireseta sakanila pero hindi naman mgwork sayo at lumala, mas better na mapacheck up niyo po yan.

1y trước

😆😆😆😆