ano b dpat gwin pag iyakin c baby sa gbi lhat n gnwa wla nmn kabag,hnehele nmn,pindede ano kya prob?

Please help mga momsh😪 Lahat na naman e ginawa hndi ko alam kung bat iyak ng iyak #FTM#1stimemom

6 Các câu trả lời

baka di sya komportable sa Temp. na room mommy. kasi kung wala namng kabag, hindi gutom at karga mo na. sa temp na po yan.at pwde rin kasi normal sa baby iyakin. lalo newborn.

Normal po mommy. Kami nun almost 2 months ganyan tapos magugulat ka na lang biglang magbabago sleep pattern ni baby🙂 Tyaga lang talaga at mahabang patience

kung wla kabag or busog naman... either dahil sa diaper or nais lang magpa hele. pag 4-5mons.na ang baby matutulog na yan pag gabi.

Normal mommy. Lalo if new born. Habaan lang po ang pasensya. Nag aadjust pa po sila sa outside womb kaya ganun.

Naka swaddle ba sya momsh? Gusto kasi nila parang hinahug sila pa lagi.

try niyo po swaddle