Discharge na may konting dark spots

Please help lang po, may discharge po ako ngaun lang white-ish sya na may konting dark dark spots. Sobrang konti lang pero natakot po ako. Wala Naman po masakit Sakin kahit saan. Ongoing 16 weeks na po akong preggy. Kakagaling ko lang ng check up last week and all goods Naman po si baby . Normal lang ba to or mag follow up check up ako? Sna masagot po.

1 Trả lời

Pa check up po kayo ulit, better be safe than sorry. Okay lang yan kahit kaka check up mo lang last week.