Pulikat

Please help best way to avoid pulikat malimit po kasi ako pulikatin pag madaling araw im 5 months pregnant.

6 Các câu trả lời

mag stretching ka momshie before going to bed. nangyari sakin yan twice, after q nag exercise d na naulit

try mo mg saging sis, ako nararanasan ko yan pag d ako nakakapagsaging e. ang sakit pa naman

patong lang po ang legs sa pillow normal un so dont worry

lagi ka po magtsenelas kht nsa loob ng bahay