A breastfeeding Mom.

please help me ano po dapat kong gawin? sa tuwing umiiyak c baby na iirita ako and parang nahihilo minsan napapa isip ako na saktan c baby pero naaawa ako sumisigaw nlang ako pag wla yung byenan ko pag andyan naman nanggigigil at umiiyak nalang 5 mons. po baby ko.. breastfeeding ho ako

1 Trả lời

Mommy you have ppd. (post partum depression) labanan mo mommy kawawa si baby pag nasaktan mo. Need mo ng makakausap na makakaunawa sayo u can piem me on my facebook para may makausap ka

5y trước

Search mo jaucian shiela sis. Ung dp ko dun lalaki na may hawak na baby sa harap