Baby's sensitive skin

Please help. Ang daming rashes at tuklap ng skin ng anak ko. She's only 3 months. Ginamitan ko na Cetaphil Baby, Calmoceptine at Baby Acne ng Tiny Buds pero ganyan parin. Any tips? Nasa out of the country pa pedia nya.

Baby's sensitive skin
32 Các câu trả lời

Pag pinapaliguan si baby use water lang muna sa face wag muna lagyan ng baby wash kahit na Cetaphil pa yan... btw as advised by my baby's Pedia mas maganda daw ang Cetaphil cleanser kaysa sa Cetaphil baby since yung cleanser ay unscented mas mild siya compared sa pang baby .. Pero kahit ano pa po yan mas mainam na water lang muna sa face... natry niyo na ba ung sa Mustela? meron sila for cradle cap.. yan po kasi sa face ni baby tawag po dyan cradle cap. madalas sa ulo Pero pwede din sa may bandang kilay.. yung sa baby acne ng tiny buds effective Yun sa acne ng baby Pero hindi sa ganyan .. mas ok ang face moisturizer .. yung ginamit ko Kay baby ko nung may ganyan yung sa Unilove Vegan Baby Cream... sa head yung cradle cap niya yung Unilove Squalane Oil Pero yung sa face yung baby cream .. Pero mas maganda pa rin ang mag Skin patch test bago gamitin Kay baby para malaman din kung may sensitivity reaction sa product.. eto po ay based sa kung saan nawala yung ganyan ng baby ko.. nakadepende pa rin po kung mahiyangan ng baby niyo.. kung may mas katanungan po kayo mas mainam na ipaconsult pa rin si baby kahit sa ibang Pedia kung di available ang Pedia ng baby mo.... Godbless -MommyNursehere

2y trước

na experience ko din yan sa baby ko sa kanya nman sa mga tenga nya parang dry skin.. mostly kasi nag chachange pa yan mga balat ng baby.. ginawa ko nilagyan ko ng petroleum jelly yung normal one lng po but much better to ask your pedia nadin.

mommy if everything fails. u can try this. baby ko since newborn dami nya butlig sa muka at sa nose nya ganyan namumuo tas naninilaw. kung ano ano nireseta samin pati steroids binigyan baby ko nawawala pero bumabalik. 5 months nya tiniis lahat ng kati until sumali ako sa group sa fb na may AD ang baby nakita ko dun tong cream na to. nag try ako tas yun awa ng dyos gumaling baby ko. ngayon 7months na sya eto na ginamet ko. organic sya at walang steroids. pwede mo sya isearch sa google para sure ka makikita mo rin sya sa fda kase approved sya. ganda na ng kutis ni baby ko hopefully makatulong sayo.

2y trước

ganyan din baby ko ngayun gumagaling nadin sya dry po sa ulo tenga at acne face tapos meron din sa kilay baby oil po ibabad kolang sya before maligo after non ihihilamos koyung gatas ko sa face nya ayun awa ng dyos tuyo na at bumabalik na sa dati wala pa 1 week ko ginagawa

wag nyo po muna sabunin face ni baby pag naliligo...hilamusan nyo lng po sya then pag tapos maligo pahiran nyopo ng Vegan Baby Cream c baby sa mukha....then sa mga rashes po nya linisin nyopo muna ng bulak tas mainit na tubig then idampi dampi nyopo sa part ng may rashes tyaka nyopo pahiran ng Rash Cream gamit po kau ng cotton buds sa paglagay ng Rash Cream para po safe d dumami ang rashes ni baby...hehe ganyan din po kac nangyare sa baby ko nawala rin po agad...paggising then bago matulog ganun po ginagawa ko kay baby after 1 week nawala nmn na agad

2y trước

unilove product po yan safe for babies

baka po di hiyang sa cetaphil baby. as per pedia ni baby, hindi ok si cetaphil baby kasi yan daw ung budget version na nilabas ni cetaphil. ang ok daw ung gentle cleanser. baby ko to begin with, gentle cleanser gamit ko kasi nabasa ko din ung noon n mas ok ung gente cleanser kaya lang di rin hiyang si baby. physiogel ang humiyang kay baby.

Mukhang cradle cap/baby acne siya mommy, pinunasan ko lng ng cotton na nilagyan ng warm water ung baby ko nung nagkaganyan siya. But if you want to put something po sa face ni baby, mas better to consult first kay pedia po. 😊

Petroleum jelly na babyflo ang brand, effective siya for my baby momshe😊😊😊mawawala dn po yan at hiyang2 lang ng baby skin kya jst try what we try for our babies and kunti lng e apply di ung subrang makapal.

Kakarecover lang ng baby ko sa ganyan. Nagadvise lang sa akin ung pedia ng baby ko use cetaphil cleanser and Desowen cream. Very effective within 2 days nawala wala na sya. Hope nakatulong 🫶🏻

normal lng yan mie. like sa baby ko my predia recommend to use cetaphil pro ad derma bodywash and moisturizer. until now yan po ginagamit nmin. mawawala lang yan mie

hindi pa nag sosoap sa muka ang baby. ganyan den si lo ko nag ka cradle cap. advice saken is baby oil every before maligo.. ayun hanggang sa kuminis na ulit

sun flower oil mi babad mu jan para lumambot pag malambot na gamitan mu cotton unti2 matatanggal yan saka mu banlawan mu mabuti .. 💙