OGTT mo mamshiee

Please give me advice sa pagOGTT mamshies. And ano dapat gawin or how to prepare ourselves po..thankyouu!!! #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ka ogtt ko lng knina dpat last kain nyo po 11 or 12 midnight po dapat 7 nandon kna kong saan ka mg pa test.. prepair nyo lng self nyo po sa ipa inom sayo na sobrang tamis😬

3y trước

isang beses lng po..

fasting ka po for 8hrs. kaya mas maganda po magpa sched the earliest sa clinic para pagka gising mo rekta laboratory na.