MATBEN please explain. Thank you

please enlightened me. nalilito kasi ako sa pag count. pano ko masasabi na qualified ako? I've been working for the past 1 year dito sa company namin. Nagstart ako maghulog sa SSS last year June 2021 upto now. Nagpasa ako ng Mat1 nitong September lang. Ang edd ko is April 20203. Possible ba na maapproved ako? Thank you

2 Các câu trả lời
2y trước

Thank youu. ilang months po bago malaman na approved ka? September po ako nagpasa then nag email sakin si sss na nag notif sya regarding sa mat1 ko.