Bleeding at 13weeks and 5 days

Please enlighten me .. Napaparanoid na po ako ng konti .. Nag bleed ako this morning around 10 am yan yung first pic then nag pahinga ako pero nakakaramdam ako ng muscle cramp banda sa puson ko everytime na iihi ako may dugo na sya pero d malakas nag take na din po ako ng pampakapit .. Tanong is need kp na ba pumunta ng ospital or monitor ko muna kung lalakas ? Bedrest ako now pero d ko mapigilan d tumayo lalo pag iihi #advicepls #pregnancy

Bleeding at 13weeks and 5 days
25 Các câu trả lời

me po nagbleed din po ako since june 06 pincheck q n agd s ob then my bngay n gamot.pero prang wlang effect then ngpasecond opinion aq s ibang ob gyne kasi june 12 mas lumaks n sya ngpanic nko that time chineck c baby is ok nmn dw my nirecommed syng ibng gamot para mgstop ng bleed ung ilalagay mona s mismong vagina tas aun ngaun medyo ok n 😇 sana mgtuloi tuloy🙏😇share q lng ms ok sis kung ok lng sau s mismong hospital k mgpunta s obgyne nila para msure mo😇 ganuj po kc gnawa q

sa lahat ng nag popost na momshies na may bleeding sila (except ung manganganak na) sinasabi ko talaga magpa check up agad sila, like u mommy, kasi nangyari na sakin yan nung una kala ko spotting lang, pero nag tuloy tuloy kaya nalaglag si baby. pa check up ka nalang mommy, sana okay naman si baby mo

3y trước

ok na po c baby malakas nmn po previa totalis impression kaya daw po ako nagbibleed

Kung bed rest ka, mas okay na mayroon kang arinola sa mismong loob ng kwarto para hindi kana maglalakad papuntang cr, payo din yan sa akin ni ob noong na bedrest ako. Wag masyadong mag isip para hindi ma stress.

ok na po ako last 2 weeks pa po ang tanong ko nagtatake ako ng pampakapit til now then bed rest and nakapunta na po ako ng e.r at ob ko nun salamat sa mga sumagot po 😊😊😊

Bedrest nlng po mommy lalo may previa po kayo 😊 gusto ko na nga sana mag leave sa work kahit 12 weeks plng ako para mka pahinga kaso di pde di kasya sahod ni partner

3y trước

better po na sundin nyu guts po nyo .. ako kc nag start lang sa pakirot kirot na puson then yun nga po nagulat nlng ako na nagbleed na ko total bed rest ako naawa na nga ko sa hubby ko kc sya na naglalaba pagod galing work pero d tlga pwd na baliwalain e lalo twice na ko nagbleed

Call your OB na agad, wag kana po maghintay if lalakas pa or hindi na. It's not normal, lalo na 1st trimester ka palang. Before it's too late po.

Punta kana po ospital, consult ur ob po lalo na't may dugo ng lumabas. It's not safe po lalo na't nasa 1st trimester pa lng kayo ni baby mo.

Hi Mommy! That amount is quite normal so far. If the amount increases or it becomes frequent, then yes you should go check with your doctor.

3y trước

yun po mamsh yung placenta is between cervix po kaya po ako nagbleed din

need mo po tlg mag punta ng hospital momsh..notify your OB po agad na may bleeding ka..sending prayers po..

sa awa ng diyos nde nmn po ako dinudugo ,nagpray lang po ako at nkakapagbuhat pa ako ng mjo mabigat .