Breech position

Please enlighten me naman mga mi. Kakatapos lang check up naka breech si baby ngayon lang siya nag breech position simula una cephalic siya natatakot na ako. Ayokong mag cs 31w and 1d na po ako 😔😞

6 Các câu trả lời

iikot pa yan mii dont worry aq nga dating breech at 29 weeks but now 35weeks and 3 days naq cephalic na c baby kanina lng aq nagpaultrasound ginawa q lng iniilawan q ang pusod q tapos tumutuwad lng aq hehe napanood q sa youtube ganyan din sabi ng ob q kung sakali daw breech aq schedule cs aq kaya umulit daw aq ng ultrasound kpg 36weeks naq para malaman kung nsa pwesto na talaga tnx lord nakacephalic naxia

2y trước

sana nga po mi. tagal po kasing maka recover kapag cs 😔

Do a forward-leaning inversion. Search mo na lang mommy sa google or youtube kung pano gawin. Nakita ko rin sa fb may OB na nagpost ganito pinagawa nya sa patient nya hanggang sa mag cephalic. 😊

2y trước

thankyou mi. sana po umikot si baby ayaw ko ulut maoperahan 😔❤️

gabi-gabi parinig mo lang music sa ibabaw ng pempem mo hanggang sa makatulog ka okay lang yan para umikot si baby mo at kausapin mo lagi or ni hubby sa bandang baba ng tyan mo.

2y trước

thankyou mii. sana po tumalab ❤️❤️

siguro last ultrasound ko breeche si bby ngayoun ng pa ultrasound ulit ako ceplic na sya 36wek and 2days

2y trước

31week po

patugtugan mo ng music mhie si baby o kaya ilawan mo yung tummy mo pababa sa puson. iikot din po yan.

2y trước

panoorin mo po ito mhie baka makahelp po sayo. nurse na vlogger po. https://youtu.be/Gvi_IU3UN_4

wag kanang masyado ma stress dahil breech sya... iikot pa yan mii