I was advised to take Primrose nalito lang ako sa 4 caps every 4hrs.

please enlighten me mga momshie need ba maglagay ng 4caps every 4hrs or 1 cap will do? #primrose #firsttimemom

I was advised to take Primrose nalito lang ako sa 4 caps every 4hrs.
4 Các câu trả lời

Maglalagay ka po ng 4caps every 4hrs po mi. Ayan din po yung ginagawa sa Hospital para mas mapabilis yung pagnipis/pag-open ng cervix. Ganyan po yung ginawa sa'kin during my labor. Nagpunta kami ng hospital and na-admit ako 7pm, 3cm na ako. Nag-iinsert sila ng 4caps of evening primrose sakin every 4hrs kasabay ng certain medications na sinasaksak nila sa swero para mas matrigger yung pagbukas ng cervix ko. Nanganak ako @ exactly 7:20am kinabukasan.

pwede mo itext si OB or tawagan mo para iconfirm.. Pero pagkakaintindi ko din 4capsules of primrose kada 4 na oras

Every 4hrs isang tablet momsh kasi 40pcs pinapabili sayo e

2y trước

before mamsh 2 tinitake ko yung 2 pinapasok sa pwerta ko.. kaya 4 every 4 hours

Very clear na 4 caps every 4 hrs yan ang ifollow mo