No seen in my TVS but positive

Hello! Please enlighten me. LMP ko po is noong, January 26 and now I am 9 days delayed, pero regular po ako nagkakamens. I took pregnancy test several times, lahat po positive. Pero ngayong nag TVS ako, wala pong nakita. Nagooverthink ako kung ano ang nangyayare. 🥺

No seen in my TVS but positive
21 Các câu trả lời

Early pregnancy po. Wala po ba nakalagay sainyo na magpaTransV ulit after 2weeks? Ganon po kasi sakin.

7mo trước

maaga pa mii, after 2weeks meron na yan. wag mastress mii. congrats