Philhealth

Hi Please Anyone can answer me po, Can i use my Philhealth po kahit wala po yung ID ko currently here in Hospital nkaadmit kasi ako. Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes mommy, pakuha nalang po kayong MDR. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y trước

Pwede din sis basta ipaprint mo nalang🥰

Pwede naman po siguro basta alam niyo yung philhealth number niyo.

5y trước

Thanks