Buntis ba yan kasi po sa trans v. Wala pa po baka daw early pregnancy or false pregnancy

Please answer thank you last time kasi ganyan din po ako pero mga 5 weeks na po ako nun nung nalaman k pero ganyan dn ung pt pero nakunan po ako then sa result po nung tranz v nakalagay suggesting correlation with serum b hcgw

Buntis ba yan kasi po sa trans v. Wala pa po baka daw early pregnancy or false pregnancy
2 Các câu trả lời

nung 5 weeks preggy ako sac palang nakita sakin sa transv. Dalawa po possible makita sa early pregnancy. Sac or yung pangangapal ng matres. Bumalik ako after 2 weeks then ayun nakita na si baby and my heartbeat na. Balik nalang kayo sa follow up check up nyo after 2 weeks or 3 weeks then treat yourself as pregnant person. ingatan sarili mo

Positive. Pwede ka magpatrans v ulit after 2 weeks kung wala naman bleeding. Baka napaaga lang pagpapatrans v mo kaya di agad madetect.