Pwede po ba magpa bunot ng ngipin. Bagong panganak ko lang po. 3 weeks pa baby ko

Please answer po

8 Các câu trả lời

same case sakin noon momi, bagong panganak ako noon ..3 ipin ung sabay sabay nasakit sakin hndi ako makakain.. nagpunta po ako s dentist binigyan muna ako gamot balik after 1week then binunutan naman po ako nung una 2 ipin tinanong muna ako kung kaya ko b, edi go po ako.. pinabalik ako after 1week ulit para s isang ipin nman ☺️ un nga lng po onting anesthesia lng ang tinurok ksi BF po ako noon.. so far ok nman po ung pagkakabunot sakin ☺️

4mo trước

Thank you po. Sana okay din po sa akin.

pwede naman po, may mga dentist na nagbloblog Sabi naman nila pwede naman daw Basta kaya ng mommy Lalo na pag sobrang sakit na at Dina kaya Yung pain. nag ask din Ako sa dentist ko and yes pwede naman daw Basta kaya ng mommy🫶

4mo trước

Thanks mommy, nabunitan npo aq kahapon. Pumunta muna aq sa OB to get a medical clearance.

Hello mommy, if it really needs to be removed, your dentist will advise. Dalawa lang yan, prolong your pain or tiis ka few days with soft diet. Makaka kain ka pa naman Nyan

4mo trước

Yes mommy nagpa bunot npo aku kahapon. Okay naman po. Soft diet lang at tsaka rest advise ng dentist. At bawal din karga ng matagal ni baby for 3 days.

sabi ng ob ko noon ok lang naman pero pag bf mom ka, mahihirpan Kang kumain Nyan tapos kokonti lang gatas na ma produce mo.

4mo trước

Thank you po.

no momsh, mahina pa ang body mo need mo pa magrest. Pacheck up ka muna and hingi permit sa OB.

4mo trước

Yes mommy nag bigay npo ng clearance OB ko kasi hindi ko na talaga kaya yung sakit. Okay naman yung dentist. Na bunotan naman aku rest lang at tsaka soft diet.

Hindi po

pwede na po

4mo trước

Thanks po.

no

4mo trước

Hello mommy, bakit daw po?