Looking for some advice 😊

Planning to buy a Feeding bottle pero May nag suggest na mag bibigay nalang saken. Hindi naman na daw nagagamit at hindi rin masyado nagamit. Okay lang kaya yun? Pwede naman isterilize yung ganun diba or palitan nalang ng bottle nipple? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

madami ako nakikita na ganiyan preloved baby bottles,for me lang naman kahit palitan ng nipples kung gamit naman n ng more than 10x un bottle di ko na tatanggapin kasi syempre gamit na nga,kahit siguro isterilized mo sya may residue padin un ng milk or what if contaminated pala un bottle,pra sakin lang naman un,,kung kaya naman bumili n ng bago,bili nalang,dme naman muramg feeding bottles na BPA free na mura lang

up