Breastpump Electric

Planing to buy breastpump po na electric.. Anu po kaya magandang brand.. Any suggestion po.. And mga ilang months po pwde na mg pump after manganak mga mumsh.. Thank u

1 Trả lời

Meron pong cheap price electric pump sa shopee kung gusto niyo, tried and tested naman po. After 6 weeks po ang advisable na magpump para stable na yung milk supple pero pwede naman po saluhin yung sa kabilang boob kapag nakalatch si baby.