Life insurance

Plan namin kumuha ng life insurance na may investment na rin. The problem is magkaiba ang gusto namin kuhanan. 2 life insurance companies ang nagpropose samin at magkaiba kmi ng gusto. Gusto ko sunlife sya naman pru life. Hindi matuloy tuloy ung pagsign namin ksi nagtatalo nga kmi which one. Pinipilit ko gusto ko at pinipit rin nya gusto nya. Pakiramdam ko gusto lang nya ko kontrahin. Ano ba ang dapat ko gawin. Pwede kayang sundin ko ung gusto ko at palihim nlng magsign ng contract sa sunlife? Palagay nyo mamsh?

1 Trả lời

Pwede naman kayo kumuha both. Ikaw sunlife sya prulife. Ang importante insured kayo. Kami ng husband ko parehong sunlife. Mas affordable for me ang vul ng sunlife kesa pru eh. Then paglabas ni baby plan din namin sya ikuha sa sunlife. 😊

5y trước

Sabi ko nga sa knya bkit hndi nlng kmi magkahiwalay ng kunin. Meron na ksi sya noon pa ng sunlife. May pinapaliwanag sya skin na mas magandang allocation ng money sa pru na ayokong intindihin