ano mgnda vitamins

Plan ko n po ulit mg buntis ano po kya mganda vit. inumin kc po nka 4 n kunan n po ako at 1 naisilng kso po my inborn n skin 16yrs old n po sna sya at s huli kong kunan ndi n po ako ng praspa 6yrs n rin po ang nka2lipas sna po my mkapag advice ng mganda vit. pra mging ok n magi2ng bby ko s tummy. . Cnxa n po naphaba

1 Trả lời

Better check it with your ob..pero usually sa first trimester of pregnancy folic ang nirereseta nila..and as for you po na my history of miscarriage bka bgyn k din pamapakapit