I'm 10 weeks preggy poh pro prang conscious lng poh aq di pa nalaki tiyan ko?gnun pa din cia. .tnx

Plan ko this march p poh aq mgpacheck up#1stimemom

13 Các câu trả lời

normal lang po yan mommy..lalo na po kung first time mom ka po..ganyan din ako sa first baby ko. lumalaki lang sya nung 4 to 5 months na....meron kasi talagang maliit lang mag buntis..pero dito sa 2nd baby ko medyo may kunti ng laki tummy ko kahit 8 weeks palang. or baka dahil sa minsan feeling ko bloated lang tyan ko.hehe

4y trước

Thank you poh. .excited lng tlga aq cguro kaya gnun. .haha. .first time mom kasi

di po agad agad lalaki baby bump mo kc sobrang liit pa po ni baby. nung ngka baby bump ako 20weeks na

Di pa po yan lalaki agad po may iba po na sa 5th month pa po nagiging visible ang bump (like me)

Meron talagang mga hindi malaki tyan magbuntis, mie. Bigla yan lalaki around 5 months.

normal lang po. ako nga 5mos wala pang baby bump. by 7mos sya biglang laki. :)

Hehehe matakot tayo pag 9 months na dipa lumalaki, normal lang yan

Normal po na hindi pa nalaki kasi maliit pa po yung baby.

Maliit pa po yan, ako po 15 weeks, bilbil pa lang

Gamunggo palang c baby, d pa lalaki tyan mo. Sus

normal lang yan 17weeks sakin nun bilbil lang