breastfeeding preparations

Plan ko mag breast feed sa 2nd baby ko. Any advices on how to prepare,. May one month nalang ako bago manganak,. need naba uminom ng malunggay vitamins or something alike? what vitamins effective sa inyo? or food?

1 Trả lời

Kain ka ng masasabaw na pagkain tapos as long as possible yung pwedeng haluan ng.gulay na mallunggay at ang advise saken ni ob pakulo ng malunggay tapos inomin ko ung malunggay water ng maligamgam di sya pwede magtagak.kasi mabilis masira ang mallunggay

5y trước

Before manganak and after