Oatmeal na plain or flavored?

Plain oatmeal lng po ba pwede sa buntis or pwede din yung may flavor?

2 Các câu trả lời

Ako po, hindi na kumain ng Oatmeal kasi sabi ng husband ko process food daw yun kaya pinagbawalan niya akong kumain ng Oatmeal. Nang minsang pinagbili ko siya hindi ko nauubos kasi nga naduduwal ako, marami pa naman yung natira..

8mo trước

pinayagan nmn po ako ni Ob kumain ng oatmeal kasi rich in fiber daw po

Anything you preferred po as long as you are not restricted by your OB due to your sugar.