3rd pregnancy placenta previa totalis

Placenta previa totalis po yung recent ultrasound ko.Meron po bang same na situation ko po?or any idea po pwde po bang ma normal delivery si baby?please comment po below.salamat po.

3rd pregnancy placenta previa totalis
1 Trả lời

may mga cases na tumataas ang placenta during the course of pregnancy. pag placenta previa, prone sa bleeding kaya madalas for cs.

3y trước

thank you po,,its my 3rd pregnancy na po..i am hoping that i can deliver normally lang.so far wla po naman akong bleeding.ginawa ko din po sabi ng OB ko..im on 18 weeks po tommorow.