worry

placenta posterior,grade 1,previa suggest repeat scan near term for final placental location.... Yan po result q,sv ng ob q nasa baba dw ung placenta,totoo po ba na after 6 months tataas xia? cnu n po nkaranas n ng ganyan sitwasyon? Ano po dpt q gawen? pkisagot nmn po plsss...

1 Trả lời

Ilang weeks na po kayo.. Sa panganay ko previa din ako.. Prone sa bleeding amg previa.. Kaya pinapaulit ultrasound mo pag malapit n term mo, titignan kung umikot na yung placenta.. Pag hindi scheduled CS k.. Kung umikot na kayang inormal

4y trước

ah ok po mam...dati po pag kau e matutulog nillgyan nyo b ng unan s may pwetan nyo poh?