19weeks preggy. ❤️?

Pitik pitik lang po ba talaga ang mararamdaman sa ganitong weeks? Minsan bigla-bigla nalang.

25 Các câu trả lời

Yes papitik pitik lang sa una,sa gawing puson..wait k lang mga 2 weeks pa mamshie,ggalaw n tlaga bigla..masusrprise ka.. wag lang masabayan ng paghikab mo masakit,parang bigla naninipa.hehe 21 weeks preggy here.

Im 18weeks preggy. Kanina ang lakas ng pitik parang kurot hehe at ang dalas nakakatuwa pag nararamdaman ko. Di lang makapag pa check up dahil sa lockdown.

Same. Yes...as weeks goes by palakas ng palakas yan at dadalas sya mamsh msrao sa feeling pag mlakas na sya nttwa nalan aq bgla.

21weeks same sis tas minsan na umbok si baby sa bndany right side ng tyan ko 😆 nakakatuwa na yung pag galaw nya nakakakiliti 😅

5y trước

Ako naman mommy sa left side siya umuumbok. Haha. Skl! 22 weeks nako today. 😁 Stay healthy!

Opo pero ako po 18 week ramdam ko na sya na bigla bigla na gumagalaw hehe kinakusap ko nlang po

Yes parang pitik pitik na may umaalon sa loob. Nung nag 20 weeks na ko mas madalas na

Yung sken galawa na as in parang laging may world war 2 😇😘 19 weeks ang 1 day❣

Minsan parang pumuputok or may bubbles ang tyan momshie

Sa akin gumagalaw na 19weeks din, pero mahina lang hehe

Hehe yes po mommy pitik pitik palang 😊