pwede po ba ang pipino na isasaw sa suka ang buntis?

pipino sa buntis

4 Các câu trả lời

Opo, pwede namang kumain ng pipino na isinasaw sa suka ang buntis. Ang pipino ay ligtas at masustansya. Basta’t siguraduhin lang na malinis ito. Enjoy!

Yes po, pregnant women can enjoy it po. Cucumbers are safe and nutritious. Just make sure to wash them properly po before eating. Enjoy your snack mama!

Hi mommy! Oo naman po, pwede po ang pipino sa buntis. :) Check with your OB din po lalo na if may duda po kayo sa ibang pagkain, para safe always!

Pregnant women can enjoy cucumbers! They’re nutritious and safe to eat mommy basta po wash them well before eating. Enjoy, mama!