Pinusot na si baby

Pinusot ko na po si Baby so bale 1 araw palang ngayon tumitigas yung dede ko at masakit anong dapat kong gawin ?

5 Các câu trả lời

magpump ka po para lumabas pa yun milk mo kung meron pa, ilang buwan na baby mo? continue feeding your baby with breastmilk gang meron pa mas maganda po breast milk para sa kanya.

Ngaun ko lang narinig yang salita na yan, ano yan? explain mo po para masgut ka namin

dina breast feeding kay bb, sa formula na po xa un ung sabi nya na pinusot

ano po ibig sabihin ng pinusot momsh?

Ano po yung pinusot?