Magandang hapon mga Mommies, may naka experience ba dito na laging napupulikat yung dalawang hita?

PINUPULIKAT

6 Các câu trả lời

i experienced that kapag nagstretch ako sa morning after waking up. i just did ung usual. piliting istretch ang legs at abutin ang paa. nawawala. hindi sia nagrerecur during waking hours. kapag nagising lang sa morning. kaya ang ginawa ko, hindi ko isstretch ang legs ko para hindi ko maexperience ulit.

11mo trước

ako 8mos nagigising na Lang dahil nagkacramps Ang binti

nangingimay lang sakin sa kamay niresetahan ako vaneular. 2x a day inumin.

Maglagay lang po ng unan sa legs and drink plenty of fluids po

parehas Tayo mi lalu na pag Gabi mas ramdam ko ung pulikat

lagay ka unan sa binti mo pag matulog ka.

Opo HAHAHHA HIRAP MAKATULOG SA SAKIT