Pinapayagan nyo ba manood ng teleserye ang mga bulilit nyo? Considering na madami ng hindi appropriate na content ang mga palabas sa gabi?

7 Các câu trả lời

Baby pa ang anak ko, and nakakapanood siya ng TV sa gabi kapag nanonood kami Pero pag lumaki na siya ng konti pa, malamang no TV na kami. May mga content kasi ang teleserye na hindi pa ganoon kadali iexplain sa mga bata. And mas hindi naman maganda if hindi ko ieexplain. So mas mabuti pa na huwag nalang kami manood.

Basta may mga bata at may values na naituturo yes pero yung ibang teleserye they know na its not for them. Tatawagin pa nila kami pag tapos na yung teleserye nila and say its our turn na daw.

No. Kasi kahit minsan na mga bata ang bida, meron pa ding mga content na patayan (like yung sa Nathaniel noon) na hindi pa din angkop sa mga bata, kahit pa may adult supervision.

Bedtime na rin usually pag teleserye time pero hindi ko rin siguro papayagan kasi maraming adult content like sampalan, infidelity, patayan, etc.

Hindi. Kaya no TV policy kami sa bahay hangga't mga toddlers pa sila. Ginagamit lang ang TV for downloaded videos from Youtube for kids.

No. Walang idea ang mga anak ko sa mga teleserye na yan. Hindi din kami nagoopen ng TV hanggat gising pa sila.