Screen Time

Pinapayagan niyo bang magcellphone ang mga anak niyo? Ilang oras niyo sila hinahayaang gumamit ng gadgets?

1 Trả lời

pag my gnagawa ako kinakabit ko mismo sa tv nmin. hindi sa cp.. max na ang 1-2hrs a day. pero pag nag exceed sa 30mins lagi ko na siya sinasamahan, sabay kmi kumakanta , hindi po kasi ok ang cp sa baby. though d rin ok lagi nasa tv, pero between tv and cp sabi ni pedia mas ok ng tv kesa hayaan sa cp.