Palit ng damit sa gabi

Pinapalitan nyo ba ng damit si baby kapag malapit na siyang matulog sa gabi? I heard it will help establish the sleeping pattern.

80 Các câu trả lời

Nililinisan muna like punas ganyan. Tapos palit damit. Hanggang maaari same time ko sya pinapalitan ng damit

Yes po. Need nya yun para mas okay pag tulog nya. Punasan nyo lang po ng wet cotton katawan nya para fresco.

Yes po mga 6:30 palang nililinisan ko na at pinapaltan ng damit in case na makatulog sya ng maaga.

Yessssss.punas ng towel bago palit... Pag dko nagagawa un naku gudluck kung matutulog ng ayos...

Yes po. Lilinisan muna ng katawan and then palit damit para fresh si baby sa pagtulog

Yes po para iwas din matuyuan ng pawis and syempre kasi pinupunasan nya bago matulog

Yes po para comfortable. Parang tayo masaya kpg malinis at mabango ang damit

Yes sis!😊 and pansin ko mas pag nappreskuhan sya mahimbing tulog nya 😊

Yes po para presko din saka usually nakq onesie baby ko sa gabi pjs na siya

Opo. Pag 5pm pinupunasan ko na si baby tsaka pinapalitan ng damit 😊