Palit ng damit sa gabi

Pinapalitan nyo ba ng damit si baby kapag malapit na siyang matulog sa gabi? I heard it will help establish the sleeping pattern.

80 Các câu trả lời

Yes and hinihilamosan ko rin siya para maginhawa yung pagtulog niya

Yes po. Ako by 5pm. Pinupunasan ko na si lo and change damit na din

Really. Matry nga din. Kaya cguro si baby kapag gabi napakaiyakin.

Yes po para presko siya bago matulog. Para komportable na din.

oo twing gabe pinapalitan ko sya ng damit ..na pang tulog nya

yes po para comfortable si baby and that promotes sleep po

Yes po pra mpreskuhan din sya at mktulog ng maayos.

Yes. Lilinisan/liguan bago matulog and pait damit

Nililinisan ko po muna bago palitan ng damit😊

Yes. Warm bath muna tapos palit na ng damit.