Need Help Po

Pinapalayas kami ngayon ng mil ko, dadalhin ko pa ba mga gamit na binili para kay lo? Like stroller, walker etc.. Thank you! ❤️

52 Các câu trả lời

Di po ba madadaan sa usapang maayos?

5y trước

Pg pinapalayas na, umalis nlng. Panong maayos na usapan ibig sabihin pgsisiksikan mo pa sarili nyo don? No, umalis na kayo jan.

tama! kung ikaw bmli dlhn mo

Dalhin mo sa anak mo yan eh

But I, maswerte aq sa in-laws q

5y trước

And so kung swerte ka sa in laws mo? Tinanong ko ba? - sender

If skanila galing iwan mo

Ganyan talaga pag magasawa or bubuo ng pamilya dapat bumukod. Kahit magkasundo pa kayo ng byenan mo or family ng asawa mo, it's a must na bumukod kayo. Nagkakabwisitan talaga pag magkakasama sa bahay. Walang freedom sa mga gusto mo sabihin at limited ang kilos.

Kami iniwan po namin

Iwan mo po..

iwan mo nalang mamsh grabe naman yan

Try mo pong dalhin pero if nag react mil nyo iwan nyo na.