pahelp naman po Kong Plema ba etong tinae ng anak ko 4 months palang po siya At may ubo at sipon

Pinapainom kupo siya ng Cefalixen oral drops at Solmux drops 3 days napo . Tapos ganyan ang kulay ng poop niya Paunti unti sya mag poop Parang nagtatae siya . Help naman po.

pahelp naman po  Kong Plema ba etong tinae ng anak ko 4 months palang po siya At may ubo at sipon
2 Các câu trả lời

Kung may ubo at sipon pa check sa pedia. Yung poop nya normal naman.

normal naman po ang ganyan