ask lang po.

natural lng ba na every after feeding sya mag poop at paunti unti? watery din po. di naman po nilalagnat running 3 months old po.

2 Các câu trả lời

Hi mommy, kamusta po ang baby niyo? Okay na po ba? Kasi need pa check sa pedia if always po nag popoop after every feeding since mag 3 months na rin po siya.

2y trước

Opo mi napa check na po and may amoeba sya buti nalang naagapan kasi possible po ma dehydrate pag nag tuloy2

yes sis, usually kapag ebf mas mapopoo sila sis dhil mas mdali madigest ang BM kaysa FM.

2y trước

formula fed po sis