Sipon for 2 months

May pinapahid po ba kao kapag may sipon si baby?

2 Các câu trả lời

i apply tinybuds stuffy nose before going to sleep. hindi ko nga lang nilalagay sa dibdib, sa damit lang kasi baka sensitive sia sa oil. pero nung lumaki na sia, directly ko na naa-aapply sa dibdib at likod nia before going to sleep. pero meron na ngaun na tinybuds stuffy nose stick-ons. dinidikit sa damit, parang mosquito patch.

wala po mi, ginagamitan lang ng nasal aspirator saka ung salinase drops. 2 months na pong sinisipon ung baby nyo po? pacheck up nyo na po

6mo trước

ah kahit ung 2 un lang po gamitin nyo pero mas maganda po macheckup