Question lang po

Pinapaalis po ba ang braces bago manganak sa mga public hospitals? Salamat po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

sa public ako nanganak, at hindi naman nila pinatanggal yung braces ko, depende nalang Kung Naka pustiso.

Shouldnt be a problem naman po. I’m wearing braces but my OB doesn’t have any concern about it

1mo trước

Sa public hospital po ba kayo nagpapa check up po currently?

depende po sa OB nyo, mas okay po if mag ask po kayo sa OB nyo para mas sure po kayo